Nhớ mưa


            
           Bâng khuâng chiều nội trú_Tuấn Ngọc


   Những ngày nóng bức tháng tư làm mình lại càng ray  rứt nhớ...mưa! Nhớ sao là nhớ những hạt mưa mát ngọt môi...phố xá như đẹp thêm trong khói sương của những làn mưa nghiêng nghiêng và phút chốc những ngôi nhà cao tầng những hàng cây xanh cũng nghiêng ngả theo...mới đẹp làm sao trông như một bức tranh treo trước mắt. Mình yêu những hạt mưa...tự bản thân những hạt mưa đã đẹp rồi...đẹp ngọc ngà long lanh... 


   Những hạt mưa cũng hay rớt theo những kỉ niệm xanh ngời khó phai. Làm xôn xao góc vắng tâm hồn làm trái tim chợt sống lại những cảm xúc tưởng chừng đã ngủ quên trong dĩ vãng. Mà lạ lùng làm sao những kỉ niệm đẹp của mình thường gắn liền với mưa...Tiếng rì rào nhẹ tênh trên mái ngói tiếng ào ào của một trận mưa giận dữ đất trời hay êm ái lất phất vương vất tóc tai...chỉ lạnh thêm một chút cho ngày chủ nhật thêm xinh. Cho những bàn tay lặng lẽ tìm nhau...cho ly kem bốc khói trên bàn để có người nhấm nháp từng thìa kem buốt tê đầu lưỡi... (14/07/2007)

 


HVV

Chào bạn Khamacnhien
Mùa này ai mà không thích mưa mới lạ! HVV đang dọn dẹp sắp xếp nhà cửa lại chút thôi mà.
Cám ơn bạn ghé thăm.

khamacnhien

lại thêm một "hồn" thíchmưa ...Cho những bàn tay lặng lẽ tìm nhau...cho ly kem bốc khói trên bàn để có người nhấm nháp từng thìa kem buốt tê đầu lưỡi...
undefined
tới thăm chúc HVV chìm vui trong kỷ niệm...

HVV

Anh Hoang Sa
HVV thì lên Đà Lạt cũng ăn kem!

hoangsa

Trời mưa thì uống cafe nóng mới thú vị chứ trời nắng mới ăn kem ...

HVV

Độc hành
ô hay cái anh tê...răng mà lâu lâu vào nhà người ta ăn nói vô duyên vô dùng rứa?

HVV

Anh Sữa cũng thích mưa sao? Nhưng mà mưa thì cũng gây khó khăn cho những người buôn bán hàng rong lắm đó...Cho nên đôi khi HVV cũng lạy trời nắng mãi cho mọi người không ai phải khổ vì mưa! (ở TP thôi nha!)

độc hành

Cho những bàn tay lặng lẽ tìm nhau...
ri mà nhớ mưa chi nhớ cái khác chớ!

SỮA

HVV thích mưa! Sữa cũng thích mưa sau cơn mưa trời trong hơn đêm như được làm bằng thủy tinh và trăng ôi càng đẹp lạ những hạt sao đính lung-linh trên nền trời trong vắt. Hồn thơ thoắt bỗng bay lên!
suadx